NHẬN THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ THÉP TRỌN GÓI

Đăng bởi Trịnh Xuân Trung vào lúc 26/02/2020

Là đơn vị uy tín “HÀNG ĐẦU” tại Hồ Chí Minh, chúng tôi có năng lực mạnh đã từng thi công cho nhiều dự án lớn. Đội ngũ thi công của chúng tôi đã có mặt ở các tỉnh thành trong nước. Đủ cho bạn thấy rằng chúng tôi là một trong những công ty có kinh nghiệm trên 25 năm về thiết kế nhà thép tiền chế và

Gia công nhà thép theo bản vẽ của khách hàng, xây dựng nhà xưởng, xây nhà kho, là doanh nghiệp uy tín, đáng tin cậy để bạn giao công trình cho chúng tôi thiết kế và thi công nhà xưởng trọn gói.

Nhu cầu thiết kế, xây nhà xưởng phục vụ sản xuất ngày càng tăng cao là thiết yếu đối với 1 doanh nghiệp. Hiểu được vần đề đó, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỊNH GIA BẢO - một doanh nghiệp chuyên Thiết kế * Thi công * gia công khung kèo thép cho các công ty xây dựng trong và ngoài nước,  Xây dựng nhà xưởng tiền chế từ mọi cấp độ theo từng nhu cầu phân loại nhà xưởng, nhà kho, nhà tiền chế. Từ thiết kế ban đầu, làm móng, đổ cột nhà thép tiền chế đến nhà xưởng phối hợp văn phòng, xây dựng nhà xưởng sản xuất, xây dựng nhà kho, xây dựng nhà xưởng, gia công lắp dựng khung kèo thép với đơn giá xây dựng nhà xưởng 2020 hợp lý nhất theo bảng dự toán chi phí xây dựng nhà xưởng . 

thiết kế miễn phí

Xây nhà xưởng . Văn phòng + nhà xưởng sản xuất công ty TNHH may mặc, có diện tích gần 10.000m2, được xây dựng trên khu đất rộng 25.000 m2. Văn phòng + nhà xưởng sản xuất này là nơi làm việc của gần 100 cán bộ, chuyên gia nước ngoài và hơn 4.000 công nhân lành nghề, dây chuyền công nghệ hiện đại. Chuyên may mặc xuất khẩu đi Mỹ, Nhật Bản và châu Âu....Thiết kế hệ thống móng cọc bê tông cốt thép rất an toàn, kết cấu chính là khung nhà thép tiền chế, dùng thép Q345 rất bền, Hệ xà gồ Z 250MM, hệ thống thông gió rất mát m, thông thoáng, hệ thống chống sét và PCCC hiện đại, an toàn. Hệ thống đường nội bộ cùng bãi đậu xe rộng rãi. Chủ trì thiết kế: Kiến trúc sư nổi tiếng. Đơn vị thiết kế và xây dựng:

Tags : > HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ NHÀ THÉP TIỀN CHẾ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo